Cung cấp các giống cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao tại Đồng Nai

Cung cấp các giống cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao tại Đồng Nai

Cung cấp các giống cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao tại Đồng Nai

Cung cấp các giống cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao tại Đồng Nai

Cung cấp các giống cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao tại Đồng Nai
Cung cấp các giống cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao tại Đồng Nai

Cung cấp các giống cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao tại Đồng Nai

Trồng cây lâm nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của cơ quan nhà nước và nhiều tổ chức môi trường tại Việt Nam. Cây lâm nghiệp không chỉ là yếu tố giúp bảo vệ môi trường, tạo “lá chắn” phòng hộ tự nhiên trước gió bão, mà còn có thể mang lại những giá trị lớn cho kinh tế đất nước và nhiều ngành công nghiệp hiện đại. Ngày nay, hầu hết các vườn ươm cây giống uy tín đều sở hữu rất nhiều cây giống lâm nghiệp khác nhau. Và chúng tôi - Cây Giống Long Anh chính là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, có thể mang đến nhiều cây giống lâm nghiệp Đồng Nai có giá trị kinh tế cao cho khách hàng có nhu cầu đầu tư, trồng rừng.

 

Cây lâm nghiệp

Long Anh chuyên cung cấp cây lâm nghiệp Đồng Nai giá tốt, chất lượng cao

 

Cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao - Giải pháp giải quyết vấn đề môi trường và kinh tế

Lĩnh vực nông lâm nghiệp hiện nay tại nước ta đã và đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt trầm trọng những tài nguyên gỗ phục vụ các nhu cầu phát triển đô thị, công nghiệp, dân dụng. Hằng năm vẫn luôn có nhiều diện tích rừng, đặc biệt là rừng nguyên sinh bị tàn phá. Vấn nạn này dẫn đến nhiều hệ lụy về thiên nhiên, động vật và môi trường. Trước nguy cơ thiếu gỗ và mất rừng này, một trong những phương án giải quyết hiệu quả chính là trồng các loại cây lâm nghiệp, đặc biệt là các giống mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh những điểm kể trên, việc chọn trồng cây giống lâm nghiệp còn mang lại nhiều điều hữu ích khác như:

+ Giúp bà con nông dân có thêm nguồn thu nhập, tiết kiệm thời gian và chi phí trong suốt quá trình trồng cho đến khi khai thác.

+ Giúp người trồng thu hồi vốn nhanh chóng, có được sản lượng gỗ lớn giá trị cao.

+ Đa phần các loài cây lâm nghiệp thích hợp với nhiều đặc điểm khí hậu và vùng miền.

 

Cây lâm nghiệp

 

Một số giống cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao hiện nay

Cây cẩm lai

Giá trị của gỗ cây cẩm lai trên thị trường dao động từ 60 - 90 triệu đồng/m3. Chính vì thế việc trồng cây giống lâm nghiệp - cẩm lai có thể giúp cho người đầu tư thu hồi vốn rất tốt, đồng thời còn có thể thu được lợi nhuận thông qua việc sản xuất thành đồ gỗ cao cấp, có tính thẩm mỹ, chất lượng cao.

Cây cẩm lai thường có phần thân khá to, tán phát triển tạo thành hình như chiếc ô rộng, cao khoảng 20 - 25m, đường kính thân từ 0.5 - 0.6m, tốc độ sinh trưởng khá chậm, phải chăm sóc lâu dài.

Cây giáng hương

Cây giáng hương là một trong những giống cây lâm nghiệp có thể trồng như một loài cây đô thị. Chúng có xuất xứ từ Đông Nam Á, thuộc giống cây gỗ quý, có thể cao từ 20 - 30m, đường kính thân dao động từ 0.7 - 0.9m hoặc hơn. Gỗ của giáng hương có mùi thơm rất dễ chịu nên thường được dùng để làm đồ dùng nội thất, có giá trị kinh tế rất cao trên thị trường hiện nay.

 

Cây lâm nghiệp

 

Cây sao đen

Cây sao đen là giống cây xuất xứ từ Ấn Độ, hình thái khá giống cây dầu rái, được trồng thành cây lâm nghiệp có giá trị cao, hoặc làm cây cảnh quan do có thể tạo bóng mát lớn và hoa của cây nở rất đẹp.

Hình dáng thân của sao đen thuôn dài, kích thước đường kính từ 60 - 80cm, chiều cao trung bình từ 20 - 25m, vỏ màu đen, có nhiều vết nứt dọc, tán cây rộng. Cây có tốc độ phát triển nhanh, chịu hạn tốt, ít rụng lá. Gỗ sao đen có giá trị kinh tế cao vì có thể chịu được mối mọt và nấm mốc, rất bền chắc. Trên thị trường, ngoài được làm thành các vật dụng nội thất, sao đen còn xuất hiện trong các bài thuốc dân gian, ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp sơn màu, đóng tàu thuyền, xây nhà...

Cây sưa đỏ

Cây sưa đỏ là một trong những giống cây lâm nghiệp có giá trị cao được quan tâm hiện nay. Khác với giống sưa trắng có chất lượng gỗ khá bình thường, giống sưa đỏ không chỉ quý hiếm mà còn có thể cung cấp gỗ có giá trên thị trường dao động từ 1.5 - 10 triệu đồng/kg. Tùy theo chất lượng gỗ và tuổi thọ của cây mà giá có thể còn cao hơn. Gỗ sưa đỏ thường được làm thành những sản phẩm nội thất cao cấp, làm hương liệu và dược liệu Đông y.

Bên cạnh những giống cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao kể trên, vẫn còn nhiều loài cây khác cũng có giá trị tương tự hoặc thấp hơn một chút, như cây lim xẹt, cây bạch đàn, cây trầm hương, cây xoan đào, cây xà cừ, cây dầu rái...

 

Cây lâm nghiệp

 

Cây Giống Long Anh - Vườn ươm cung cấp cây lâm nghiệp Đồng Nai giá trị cao chất lượng tốt

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các cây giống lâm nghiệp Đồng Nai để phục vụ các mục đích lấy gỗ, kinh doanh tại địa phương, Cây Giống Long Anh luôn sẵn sàng cung cấp đa dạng các loài cây lâm nghiệp giá tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận cung ứng cây cho các khách hàng có nhu cầu trồng cây công trình đường phố, khu dân cư, khu công nghiệp...

Thông qua ứng dụng công nghệ cao, phương pháp trồng cây hiện đại, được đội ngũ nhân viên kiểm tra và chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận từ khi cây nảy mầm cho đến khi phát triển toàn diện. Nguồn gốc cây giống rõ ràng, sức khỏe tốt, tỷ lệ sống cao, không ẩn chứa mầm bệnh. Bên cạnh đó, đến với dịch vụ cung cấp cây lâm nghiệp Đồng Nai của Long Anh, khách hàng còn được hỗ trợ tham quan vườn ươm, tư vấn thông tin và phương pháp trồng, chăm sóc cây đạt hiệu quả cao, thu được giá trị kinh tế như mong muốn.

Hãy liên hệ ngay cơ sở vườn ươm Cây Giống Long Anh để được hỗ trợ đặt mua cây lâm nghiệp giá tốt nhất tại Đồng Nai.

 

Cây lâm nghiệp

 

Thông tin liên hệ:

CÂY GIỐNG LONG ANH

Địa chỉ: Tổ 9, ấp 2 xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai (Thời gian mở cửa: 8h - 22h hàng ngày)

Điện thoại: 0909277545 - 0835533978

Email: caygionglonganh@gmail.com

Website: www.caygionglonganh.com